Blog chuyện hàng ngày

Bột bả Jotun có tốt không?

Thương hiệu sơn Jotun chắc chắn không còn là một các tên xạ lạ đối với đông đảo kiến trúc sư và người tiêu dùng trên Thế giới cũng như tại Việt Nam. Jotun là cái tên được yêu thích trên toàn cầu bởi những dòng sơn của hãng đều được đánh giá cao về chất lượng, màu sắc và độ bền. Chất lượng sơn Jotun là không thể bàn cãi và đã được khẳng định qua vị thế top 10 thương hiệu sơn tốt nhất trên Thế giới được thẩm định bởi những chuyên gia hàng đầu. Được biết đến với các dòng sản phẩm sơn khác nhau, ít ai biết rằng dòng sản phẩm bột bả Jotun cũng có chất lượng vô cùng tốt và xứng đáng với vị thế của thương hiệu. Tuy nhiên do mới gia nhập thị trường nên nhiều người tiêu dùng còn khá hoài nghi về chất lượng của dòng sản phẩm bột bả Jotun. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm bột bả Jotun để bạn đọc có thể có cái nhìn đánh giá khách quan về sản phẩm được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng này.
Các loại bột bả được xem là phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ công trình xây dựng nào, dù là công trình có quy mô lớn hay nhỏ, công trình nhà ở hay các công trình thương mại. Bột bả hay gọi là bột trét có công dụng làm mềm mịn bề mặt công trình và nội thất để tạo vẻ ngoài hoàn hảo giúp các lớn sơn được phát huy tối đa hiệu quả chất lượng và thẩm mỹ. Chính vì vậy mà nó đóng vai trò rất quan trọng, nếu bột bả có chất lượng kém thì dù bạn có sử dụng loại sơn chất lượng cao đến đâu cũng khó lòng khiến công trình và nội thất đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 
Thương hiệu Jotun đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt bởi những dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, liệu sản phẩm bột bả Jotun cũng có chất lượng tốt như vậy?  Ngoài những tính năng thông thường của bột bả là giúp bề mặt công trình và nội thất trở nên láng mịn, che đi những lỗ nhỏ và khiếm khuyết thì bột bả Jotun còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác khiến dòng sản phẩm này trở thành lựa chọn tối ưu hàng đầu của nhiều kiến trúc sư cho các công trình khác nhau. Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm bột bả Jotun đó là khả năng chống rạn nứt tuyệt vời với độ bám dính vô cùng tốt nên bề mặt công trình hoàn toàn có thể chịu được các tác động bên ngoài mà vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp như mới. Ngoài ra bột bả Jotun còn có những ưu điểm như kháng nước, chống ẩm cao, chống ăn mòn tốt và chống nấm mốc. 
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *