Blog chuyện hàng ngày

Đăng ký cáp quang viettel HCM nhận nhiều ưu đãi

Dịch vụ cáp quang Viettel HCM là dịch vụ Internet siêu tốc được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Với tốc độ lên tới hàng trăm Mbps và độ ổn định gần như tuyệt đối nhờ sử dụng công nghệ quang hóa Gpon/AON tiên tiến nhất hiện nay. 
 
Cáp quang Viettel HCM khuyến mại lớn cho khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ, cụ thể là bạn sẽ được: Miễn phí 100% lắp đặt, tặng Modem Wifi, tặng đến 02 tháng cước sử dụng… Hãy đăng ký cáp quang Viettel HCM để nhận nhiều ưu đãi đến từ Viettel HCM, và đừng quên chia sẻ thông tin này cho người thân, bạn bè mình nhé.
 
Trong trường hợp bạn là cá nhân, hộ gia đình, bạn hãy đăng ký cáp quang Viettel HCM dành riêng cho cá nhân, hộ gia đình: Những gói mạng Inernet Viettel này được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng là Cá nhân, Hộ gia đình. Đặc thù các gói cước này thiên về giải trí, xem Youtube cực tốt, chia sẻ ảnh Facebook cực nhanh, xem phim Online HD cực mượt.
 
Ưu điểm của gói cước cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình là: Tốc độ Download/Upload cao, lên tới 40Mbps; Giá cước siêu rẻ, trọn gói chỉ từ 220.000đ/tháng; Sử dụng tốt cho 02->08 thiết bị dùng Internet; Phù hợp cho Sinh viên, Cá nhân, Gia đình, Công ty quy mô nhỏ…Nhược điểm của gói này là: Tốc độ quốc tế thấp cam kết thấp nhất 256Kbps.
 
Trường hợp bạn muốn đăng ký cho danh nghiệp, hãy đăng ký cáp quang Viettel HCM gói dành cho Doanh nghiệp: Để đáp ứng yêu cầu phục vụ cho lượng công việc với cường độ cao và đông người truy cập mạng internet cùng lúc. Đối với các gói cước sau đã được Viettel Telecom tối ưu tối ưu đặc biệt về tốc độ truy cập, độ ổn định Tuyệt đối, cân bằng tải tốt và tốc độ ra quốc tế cao.
 
Về ưu điểm của gói doanh nghiệp: Băng thông Download/Upload siêu cao, lên tới hàng TRĂM Mbps; Băng thông Quốc tế cao nhất Việt Nam được CAM KẾT lên tới 3Mbps; Chịu tải lớn, phục vụ tốt cho nhiều thiết bị truy cập cùng lúc; Phù hợp với các Công ty, tổ chức trong và ngoài nước, quán Game đông khách. Nhược điểm của gói này là: Giá cước cao hơn nhiều so với gói dành cho Cá nhân, Hộ gia đình.
 
Bạn hãy lựa chọn cho mình gói cước mạng cáp quang phù hợp nhất. Bạn hãy tìm hiểu giá hòa mạng và cước phí hàng tháng dịch vụ Cáp quang Viettel, bạn có thể gọi tới Hotline 0981 822 988 để được phục vụ trực tiếp, hoặc bạn có thể tham khảo tất các các thông tin về việc đăng ký sử dụng mạng cáp quang viettel ngay trên website: http://khuyenmaicapquangviettel.net/, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp.
Xem tiếp: maihuyentram.com/dang-ky-mang-cap-quang-viettel-nhu-the-nao/
 
24/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *